Các trường về kỹ thuật khi du học Canada có visa ưu tiên CES
 

Các trường về kỹ thuật khi du học Canada có visa ưu tiên CES

| Posted in Du Học

Nguồn nhân lực thiếu hụt trầm trọng là một trong những vấn đề nhức nhối tại Canada. Hàng năm, các trường đại học tại Canada phải tiếp nhận lực lượng nhân lực nước ngoài về làm việc khá nhiều. Và một trong những ngành có nhu cầu việc làm cao đó là ngành kỹ thuật, IT. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ nhữn trường đào tạo IT, kỹ thuật thuộc diện ưu tiên visa của CES.

du hoc canada

Đại học British Columbia – cái nôi của những nhân tài

Đại học British Columbia (UBC) được đánh giá theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2015, UBC được xếp hạng thứ 3 ở top các trường đại học hàng đầu Canada và năm trong top 50 các trường đại học toàn cầu.

Trải qua một thời hian dài hơn 100 năm thành lập và phát triển, UBC đã trở thành một trong những đơn vị nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu, mang lại nhiều thành tích học tập đáng nể ( 7 giải Nobel, 69 học giả Rhodes, 65 huy chương Olympic, 195 học bổng từ hội hoàng gia Canada với 2 cựu học sinh là thủ tướng của Canada: ông John Turner – thủ tướng thứ 17, và Kim Campbell – thủ tướng thứ 19 và là nữ thủ tướng đầu tiên của Canada.

UBC cung cấp các chương trình đa dạng thuộc các ngành khoa học ứng dụng, kỹ thuật, thương mại, y khoa, lâm nghiệp, y khoa,…. Trải dài từ bậc đại học cho đến sau đại học. Và nổi bật tiêu biểu là ngành kỹ thuật nằm trong top 30 theo QS World University Ranking 2015. Bên cạnh đó còn rất nhiều khoá học nền tảng chuyển tiếp được các đơn vị liên kết giáo dục cho du học sinh Canada chưa đủ tiêu chuẩn nhằm mở rộng và đón chào sinh viên đến với trường.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên du học Canada ces có thể ở lại làm việc đến 3 năm. Đặc biệt là khi tình trạng nhập khẩu lao động đang gia tăng mạnh mẽ, cơ hội định cư Canada càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đại học Toronto

Với chương trình đào tạo cử nhân với hơn 700 chương trình, tên 83.000 sinh viên học tập tại cả 3 cơ sở và 8.000 giảng viên, hiện tại đại học Toronto đã khẳng định được đẳng cấp của mình. Cơ sở St. George sở hữu các toà nhà bằng đá lịch sử trong khu vực trung tâm, trong khi cơ sở Scarborough và Mississauga được xây dựng sau và toạ lạc tại các khi ngoại ô yên tĩnh. Đây là chương trình đào tạo với đầy đủ các chuyên ngành đào tạo từ cao đẳng, đến đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, các khoá học nâng cao cho sinh viên (luật, kế toán, thương mại, tài chính và kinh tế, quản trị nhân lực, khoa học mấy tính, nghệ thuật, khảo cổ học,…) Trong đó, ngành IT và kỹ thuật công nghệ được coi là ngành nghề có ưu thế khi chất lượng đào tạo đầu ra đồng đều.

Đại học McGill

Đây là trường đại học công lập tại Montreal, Quebec, Canada là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Canada. Theo xếp hạng của QS Ranking 2014 – 2015, McGill đứng thứ 2 tại Canada (sau Toronto) và đứng thứ 21 thế giới, đứng đầu Canada về ngành Y khoa. Truòng có 2 campus với 21 khoa và trường trực thuộc. Mỗi khoá học có 34.000 sinh viên, thuộc hơn 300 ngàng nghề khác nhau.

Nếu bạn đang có ý định du học Canada về ngành kỹ thuật, IT, các bạn có thể tham khảo những trường đại học trên đây.

Tìm hiểu thêm tại https://duhocbluesea.edu.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *