Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín tại Đà Nẵng
 

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng

| Posted in Thám Tử

Là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam,là nơi đáng sống nhất Việt Nam, là nơi chứa đựng nhiều di sản cũng như các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, Đà Nẵng từ lâu đã là nơi dừng chân lý thú của du khách khắp nơi. Nhắc tới Đà Nẵng là mọi người nhắc tới mảnh đất an ninh được siết chặt, cũng chính bởi nơi đây sự quan tâm của chính quyền luôn sát sao, nhưng ngoài ra còn là sự có mặt của nhiều địa chỉ thám tử giúp cuộc sống người dân luôn được an tâm khi mọi âu lo, khúc mắc đều được xử lý và dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của công ty Bách Tín luôn được đánh giá là địa chỉ thám tử được lưu tâm nhiều nhất.

Thành lập từ cách đây hơn 10 năm khi mà dịch vụ cho thuê thám tử chưa được phổ biến rộng rãi, thế nhưng dịch vụ thám tử tư tại hà nội Bách Tín đã là một trong số các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cho thuê thám tử điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin. Bên cạnh việc cho thuê thám tử, Bách Tín còn cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sỹ, tư vấn pháp luật, tư vấn tâm lý .. khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

dich vu tham tu tai da nang

Đội ngũ tư vấn viên làm việc tại Bách Tín hầu hết là các chuyên gia tư vấn tâm lý, đội ngũ an ninh uy tín như công an, bộ đội, luật sư .. do đó khi lắng nghe ý kiến khách hàng cũng như khi tư vấn, chia sẻ, giải quyết chúng tôi đều làm việc nhanh gọn bên cạnh quy trình điều tra chuyên nghiệp mà Bách Tín đã gây dựng lên. Cũng chính bởi được đầu tư kỹ lưỡng từ ngay ban đầu nên sau nhiều năm thành lập cái tên Bách Tín đã trở nên quen thuộc vào mọi người dân nước Việt và với cả du khách nước ngoài. Bất kể gặp khúc mắc khó khăn tới đâu Bách Tín cũng làm hết mình, tới cùng trong mọi trường hợp để mang tới kết quả làm hài lòng khách hàng nhất.

Đảm bảo thông tin luôn được thông suốt trong quá trình điều tra khi khách hàng có nhu cầu thám tử cung cấp thông tin chúng tôi luôn cập nhật kịp thời qua các video, hình ảnh chuẩn xác nhất để giúp khách hàng an tâm nhất trong suốt quá trình điều tra đến khi chuyên án kết thúc hoàn hảo nhất.

cong ty tham tu tai da nang

Đến với thám tử Bách Tín tại Đà Nẵng cũng như khi chọn lựa Bách Tín tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước chúng tôi cũng đều mang tới cho quý khách những sự chọn lựa đa dạng nhằm giúp khách hàng tìm kiếm nhanh nhất được gói điều tra phù hợp dành cho mình. Dưới đây là một số gói điều tra được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi nếu chưa tìm kiếm được gói dịch vụ thích hợp dành cho mình hay có băn khoăn về bất cứ điều gì khi tìm đến Bách Tín

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Bách Tín cam kết mọi thông tin quý khách hàng cung cấp sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối, đồng thời khi không hài lòng về bất cứ điều gì trong quá trình diễn ra chuyên án điều tra, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *