Điểm khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông khi ngoại tình
 

Điểm khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông khi ngoại tình

| Posted in Thám Tử

Vấn nạn ngoại tình là vấn nạn chung của cả nam và nữ chứ không riêng gì đàn ông mới ngoại tình. Thời buổi bây giờ chuyện phụ nữ ngoại tình không còn là chuyện lạ cũng không phải là chuyện gì hiếm gặp như xưa nữa. Tỷ lệ ngoại tình giữa cả nam và nữ đều ngang nhau, không phái nào thua kém phái nào. Tuy nhiên ở mỗi phái lại có sự khác biệt rõ rệt về tâm lý cũng như thái độ với việc ngoại tình. Để hiểu rõ hơn về đàn bà khi ngoại tình khác đàn ông đi ngoại tình như thế nào, mời các bạn đọc hết bài viết dưới đây.

Những điểm khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông khi ngoại tình:

  1. Lý do ngoại tình

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc chúng ta phản bội lại bạn đời để lén lút quan hệ bất chính với một người thứ 3, thứ tình cảm vụng trộm được gọi tên là ngoại tình. Nhưng có một điểm khác biệt phổ biến nhất trong những lý do ngoại tình của đàn ông và đàn bà đó là. Phụ nữ ngoại tình thường là vì hết yêu chồng, cảm thấy không còn hạnh phúc và niềm vui khi ở bên chồng, bởi chồng khiến họ thất vọng quá nhiều, tổn thương quá nhiều nên họ tìm đến một người đàn ông khác để khỏa lấp nỗi cô đơn cũng như sự thiếu thốn tình cảm mà chồng gây ra, hoặc cũng có người tìm đến với nhân tình để được vỗ về và xoa dịu những nỗi đau do chồng tạo ra, bạn có thể tìm hiểu thêm dấu hiệu vợ ngoại tình. Còn với đàn ông thì khác, họ đi cặp bồ dẫu vẫn còn tình yêu với vợ, họ không hề thất vọng hay bị vợ làm tổn thương hay đau đớn. Họ tìm đến với người đàn bà khác hầu hết bởi cô ta hấp dẫn và có sức hút hơn vợ mình, bởi người đàn bà đó trẻ trung xinh đẹp và khêu gợi hơn cô vợ cũ kĩ của mình. Chúng ta thấy đấy, một phía thì tìm đến người thứ 3 vì lý do bù đắp tình cảm và mong muốn được yêu thương thực sự. Còn một phía dù không thiếu thốn tình cảm nhưng vẫn tìm đến người thứ 3 đơn giản bởi người đó hấp dẫn và cuốn hút hơn vợ mình.

dau hieu vo ngoai tinh

  1. Lựa chọn nhân tình

Đàn ông thường có xu hướng chọn nhân tình trẻ đẹp, quyến rũ và có sức hấp dẫn hơn hẳn vợ mình. Đúng với câu nói trai ham sắc, họ không cần quan tâm quá nhiều đến tính nết hay tìm hiểu gốc gác cô gái đó ra sao, họ chỉ cần cô ta xinh, gợi cảm và lôi cuốn hơn vợ, bấy nhiêu đã đủ tiêu chuẩn trở thành nhân tình của anh ta. Đàn ông đi ngoại tình thường có xu hướng lựa chọn người hơn hẳn vợ về ngoại hình để sĩ diện, để hãnh diện với đời là có bồ đẹp, họ đâu cần biết cô ta tính cách xấu hay tốt hơn vợ mình, họ chỉ quan tâm đến ngoại hình của nhân tình là chủ yếu, bạn có thể tìm hiểu thêm lam sao de biet chong ngoai tinh. Đi bồ bịch mà lựa cô thua kém, xấu xí hơn vợ thì thiên hạ họ cười cho thối mũi. Nên đã ngoại tình là phải lựa cô nào xinh đẹp hơn vợ mới chuẩn. Ngược lại, đàn bà ngoại tình họ luôn lựa chọn người đàn ông chững chạc và chín chắn hơn chồng hiện tại. Họ mong muốn có một người đàn ông đủ vững chãi để có thể dựa dẫm và tin tưởng, họ có xu hướng lựa chọn về chất nhiều hơn về mặt hình thức.

  1. Động cơ và suy nghĩ

Đàn ông 10 người đi ngoại tình thì có đến 9 người không có ý định bỏ vợ để theo nhân tình. Hầu hết đàn ông ngoại tình khi bị phát hiện đều bỏ nhân tình để quay về với gia đình. Bởi ngay từ đầu động cơ và suy nghĩ của họ khi bắt đầu mối quan hệ bất chính ấy là hoàn toàn không tính chuyện lâu dài. Họ ngoại tình chủ yếu để giải tỏa và thay đổi không khí chứ không có ý định bỏ gia đình để theo nhân tình. Thế nên đàn ông thường chỉ dành cho nhân tình một khoảng thời gian nhất định chứ không bao giờ dành toàn bộ thời gian hay dành trọn vẹn tình cảm của mình cho nhân tình. Còn đàn bà thì khác, đàn bà khi ngoại tình cũng không khác gì khi họ yêu. Khi đã quyết định bắt đầu mối quan hệ tình cảm với người thứ 3, đàn bà thường dốc hết tình yêu và sự quan tâm của mình cho nhân tình. Khi ấy trong mắt đàn bà nhân tình luôn là trên hết, họ sẵn sàng dành trọn thời gian và tình yêu của mình cho nhân tình mà quên đi việc mình đã có gia đình. Và thường thì đàn bà đi ngoại tình có xu hướng rất nghiêm túc với mối quan hệ ấy, họ có suy nghĩ và tính đến chuyện bỏ chồng để sống cùng nhân tình, họ sẵn sàng đánh đổi gia đình hiện tại để có một tổ ấm mới với nhân tình. Thế người ta mới nói, đàn ông đi ngoại tình vẫn nhớ đường về với gia đình. Còn đàn bà một khi đã ngoại tình thường không có tư tưởng quay đầu.

  1. Tình cảm

Phụ nữ thường suy nghĩ kỹ và dành thời gian để tìm hiểu và tìm điểm hòa hợp giữa mình với đối phương trước khi bắt đầu mối quan hệ bất chính. Họ không dễ dàng qua lại với người thứ 3 khi chưa hiểu và thực sự có tình cảm với người đó. Đặc điểm này gần giống với tính cách của mỗi phái, phụ nữ thường cẩn trọng và xem xét kỹ đối phương trước khi dành tình cảm. Trái ngược hẳn với đàn ông, chỉ cần đối phương có sức hút với họ về mặt ngoại hình cũng đủ khiến họ lao vào mối quan hệ mờ ám với người đó. Họ không suy xét hay tìm hiểu quá nhiều về đối phương như phụ nữ. Đó cũng là nguyên nhân khiến đàn ông có những cuộc tình vụng trộm rất nhanh và chóng vánh.

Những điểm khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông khi ngoại tình được thống kê và tìm hiểu bởi các thám tử Bách Tín. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi của quý bạn đọc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *