Du học Tây Ban Nha với những trường miễn thi đầu vào
 

Du học Tây Ban Nha với những trường miễn thi đầu vào

| Posted in Du Học

Tây Ban Nha là một trong những đất nước thú vị thu hút các sinh viên quốc tế du học Tây Ban Nha không chỉ về chi phí và còn về điều kiện nhập học. Và một trong những trở ngại đối với sinh viên, khiến các bạn lưỡng lự chưa nộp hồ sơ tại đây một phần là vì lo ngại với kỳ thi đầu vào. Đừng lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trường đại học miễn kỳ thi đầu vào tại Galicia, Tây Ban Nha dưới đây nhé!

Đại học Coruna

Đại học Coruna là một ngôi trường hiện đại tọa lạc tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹo ở phía Bắc Tây Ban Nha, là thủ phủ của vùng Galicia. A Coruna với nhiều công trình kiến trúc lịch sử lâu đời, là thành phố lớn trong thời kỳ La Mã và ngày nay còn là thành phố năng động, hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Biểu tượng của thành phố là tháp Hercules từ thời La Mã cổ đại vẫn được sử dụng đến nay. Sự giao thoa, cộng hưởng đa dạng giữa lịch sử và hiện đại, giữa nét đẹp thiên nhiên đến các công trình kiến trúc nhân tạo độc đáo mà nơi đây được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học tây ban nha 2018 để khám phá và trải nghiệm.

du hoc tay ban nha

Trường có 2 khu học xá là A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sỹ.

Trường đào tạo các ngành như: nghệ thuật và nhân văn, khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và kiến trúc, khoa học.

Trong năm học tới sinh viên chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha là có thể vào chương trình đại học hoặc thạc sỹ tại ngôi trường nằm trong top 10 trường công lập này mà không cần thi đầu vào.

Kỳ nhập học: tháng 9 hàng năm

Đại học Valladolid

Là trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Valladolid và thành lập từ năm 1241. Là trường đại học lâu đời thứ 3 Tây Ban Nha với 800 năm tuổi. Trường là sự kết hợp của nền giáo dục cổ Châu Âu và nền giáo dục hiện đại của thế giới.

Quy mô trường lớn với 4 cơ sở đào tạo tại 4 thành phố lớn: Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 25 trung tâm đại học. Trang thiết bị của trường trang bị hiện đại, tiện lợi phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên

Các ngành đào tạo: nhiều chuyên nhành khác nhau với bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ

Kỳ nhập học:

  • Dự bị tiếng: các tháng trong năm
  • Đại học và thạc sỹ: tháng 9 hàng năm

Đại học Santiago de Compostela

Trường đại học được thành lập năm 1495, là một trong những trường có chất lượng đào tạo nổi tiếng với nhiều hoạt động nghiên cứu

Được thành lập hơn 500 năm, trường là đại học cổ nhất vùng Galicia và cổ nhất thế giới. Trường là điểm đến của nhiều sinh viên trong ngoài nước với 25000 sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế du học Tây Ban Nha theo học.

Các ngành đào tạo: trương cung cấp hơn 70 loại bằng đại học và 50 khóa học cao học trên nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ mới là thế mạnh của trường. Đây là một lựa chọn tuyệt vời với sinh viên muốn theo học ngành ngôn ngữ tại đây.

Kỳ nhập học:

  • Khai giảng các khóa học: tất cả các tháng trong năm
  • Các khóa học tiếng Tây Ban Nha khai giảng hàng tháng

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/nhung-nganh-ma-ban-co-the-du-hoc-tay-ban-nha-645.html

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *