Máy sấy nông sản – chế biến thực phẩm công nghệ cao - Tin tức về thám tử, điện máy điện lạnh, thời trang & in ấn
 

Máy sấy nông sản – chế biến thực phẩm công nghệ cao

| Posted in Công Nghiệp

Có thể nói rằng hiện nay thì những nhu cầu phơi sấy thực phẩm của các bà con nông dân và các hộ sản xuất nông sản ngày một tăng cao. Tuy nhiên trong mô hình sản xuất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nhỏ lẻ thì đầu tư hàng trăm triệu đồng để có thể mua máy sấy nông sản là một trong những điều khó có thể thực hiện.

Nắm bắt được những vấn đề đó của quý khách hàng, chúng tôi đã đưa ra một phải pháp, đưa ra một thiết kế mới dành cho ngành sản xuất của các hộ gia đình đó là với công suất làm việc nhỏ lẻ, dễ vận hành, mang đến được hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, với mức giá thành không quá cao, đặc biệt rất phù hợp với điều kiện của nhiều người dân đang có nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu thông tin chung về máy sấy nông sản

Với một quy mô sản xuất nhỏ, việc sử dụng các loại máy sấy nông sản vừa giúp tiết kiệm điện, lại vừa có thể sấy đa năng được nhiều các dạng sản phẩm. Hiện nay, thì đơn vị chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều các loại máy sấy nông sản được áp dụng công nghệ cao, bảo đảm an toàn trong quá trình vệ sinh thực phẩm, bên cạnh đó giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi sử dụng. Thiết bị ở đây là một hệ thống bao gồm một quạt đối lưu gió, cùng với một bộ trao đổi nhiệt, van cấp phối và gồm có cả đồng hồ nhiệt. Hệ thống máy tại đây được thiết kế theo công nghệ hiện đại, sấy với nhiệt độ thấp, tuần hoàn khí nóng bên cạnh đó nó còn giúp tiết kiệm được nhiên liệu tối đa.

Không chỉ vâỵ, bộ trao đổi nhiệt của dòng sản phẩm này còn được thiết kế cách ly giúp sản phẩm sấy không bị nhiễm khói và không gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm giống như là những hình thức sấy thông thường. Ngoài ra hì nhiệt độ sấy có thể đạt đến mức 100 độ C (trong khi đó quá trình sấy nông sản, các loại thực phẩm sấy thông thường nhiệt độ sấy không vượt quá 60 độ C). Bên cạnh đó, thời gian sấy cũng kéo dài hơn sấy nhiệt thông thường. Chính vì thế mà thành phẩm luôn giữ được hình dáng, giúp giữ màu sắc và mùi vị chất lượng nhất có thể.

Một trong những điểm nổi bật nhất của máy sấy nông sản đó chính là công suất tiêu thụ điện năng rất thấp, ngoài ra thì việc sử dụng hiệu quả đồng thời cả đầu nóng và đầu lạnh của máy bơm nhiệt, thì quý khách hàng có thể ứng dụng sử dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời để có thể sử dụng tại cả những vùng điện yếu, ở những vùng không có điện. Hoặc cũng có thể giảm thiểu lượng tiêu thụ điện ở các hộ gia đình nhỏ trong thành phố.

Với những thiết kế vượt trội, nguyên liệu sản phẩm bằng inox, http://maysayanhduong.com/gioi-thieu-sp/may-say-thuc-pham/ có thể được coi là một trong những dòng sản phẩm chuyên dụng và đặc biệt rất hữu ích đối với những nhà máy sản xuất nói chung và đối với những hộ sản xuất nhỏ lẻ nói riêng.
Có thể nói rằng với những ưu điểm này, trong tương lai, thì các loại máy sấy nông sản có thể sẽ thay thế hoàn toàn những hình thức sấy thông thường khác.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *