Săn học bổng lớn với trường Mander Portman Woodward (MPW)- thành phố sương mù London
 

Săn học bổng lớn với trường Mander Portman Woodward (MPW)- thành phố sương mù London

| Posted in Du Học

Mander Portman Woodward là điểm đến  thu hút học sinh quốc tế từ khắp các quốc  gia  trên thế giới,tạo ra môi trường đa văn hóa

Sơ lược về Mander Portman Woodward

Vương quốc Anh tự hào sở hữu những trường đại học danh giá  toàn cầu và là một trong những cái nôi học thuật lâu đời nhất thế giới .Trường Mander Portman Woodward  được viết tắt là ‘MPW’  được thành lập vào năm 1973 ,với mục đích thực hiện ước mơ  ca những học sinh muốn được vào học tại  Đại học Oxford,Đại học Cambridge và những đại học hàng đầu khác., là một  trong những ngôi trường tư thục có môi trường học tập văn minh,hiện  đại thuần Anh .Học sinh MPW luôn có kết quả xuất sắc là nhờ vào sĩ số lớp học nhỏ (8 học sinh một lớp),các kỳ thi liên tục ,đội ngũ giáo viên giỏi,tốt nghiệp từ các trường hàng đầu của Vương quốc Anh và các chuyên gia giáo dục hỗ trợ tư vấn sinh viên nộp đơn vào các trường đại học.

du hoc anh

Tại sao bạn nên học tập tại Portman Woodward

Với nhiều ưu đãi từ chính phủ, trường Mander Portman Woodward  (MPW) ,Anh quốc dành nhiều suất học bổng trị giá 50% học phí cho học sinh có nguyện vọng và khả năng theo học khóa phổ thông GCSE và dự bị quốc tế  A-level . Bạn có thể gửi hồ sơ và vài bài luận ấn tượng , thành tích học tập nổi bật sẽ giúp bạn có cơ hội giành tấm vé đi tới” xứ sở sương mù”.Ngoài ra với học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh tại trường  trước khi có bắt đầu khóa học chính thức.

Đặc biệt, trường là một trong số ít các trường đào tạo thành công các khóa chuyên nghành  nghệ thuật và y học và có ba cơ sở đào tạo chuyên nghành  tại London, Birmingham và Cambridge.Học sinh của trường sau khi tào tạo đều được nhận  vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick,London School of Economics, Imperial College,Đại học Boston(USA)…

Với chất lượng đào tạo chuẩn mực,kinh nghiệm chăm sóc sinh viên quốc tế,trường là điểm đến hấp dẫn,để phát huy hết các khả năng của học sinh nhà trường luôn tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa ,các hoạt động thể thao,hoạt đồng xã hội,giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện.

Chương trình đào tạo của Portman Woodward

  • A-level: 12 tháng, nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 9
  • GCSE: 1 năm hoặc 2 năm
  • Các khóa dự bị chuyên ngành nghệ thuật: 12 tháng. Các chuyên ngành học: nghệ thuật, thiết kế
  • Chương trình dự bị quốc tế: 1 năm, dự bị cho các trường đại học hàng đầu tại Anh

Một số cựu sinh viên Việt Nam xuất sắc dành học bổng lên tới hàng nghìn bảng Anh

Học sinh Điểm Chuyên ngành
Trần Hà Phương AAAA Law
Lê Xuân Long AAAA Economics and Management
Vũ Phan Anh AAB Mathematics
Nguyễn Thu Trang AAB Accounting and Finance
Nguyễn Thành Đức AAB Mathematics and Economics
Nguyễn Lê Hưng AAAB Economics
Nguyễn Thị Thanh Thuỷ AAB Art Foundation
Trần Trọng Anh Khôi AAB Art Foundation
Đào Hữu Duy Anh AAA Chemical

Cơ hội chỉ có ở BLEUSEA nhanh ty đăng kí để được tư vấn miễn phí. Hotline :  Liên hệ tư vấn du học : 0901 83 85 86 | (028) 54.39.9999 | (024) 38 555 777

54.39.9999 | (024) 38 555 777

Đôi chút về BLEUSEA là đại diện tuyển sinh du học anh quốc của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

BLEUSEA sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài. BLUEASEA địa chỉ tin cậy giúp bạn lựa chọn những ngôi trường phù hợp với từng nguyện vọng của học sinh,hỗ trợ đắc lực với những trường hợp hồ sơ phức tạp nhất .

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/tin-tuc


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *